In thẻ nhựa, dây đeo, giá rẻ tại hcm

Nhận thấy được tầm quan trọng và sự tiện lợi của thẻ nhựa trong hầu hết các lĩnh vực, các công ty ngày nay đang bắt đầu xử dụng thẻ nhựa thay thế cho các thẻ giấy trước kia, thẻ nhựa đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy ngành công nghệ và sự tiện lợi trong phát triển kinh doanh, quản lý.

Tuy để làm thẻ nhựa các doanh nghiệp sẽ phải bỏ một số chi phí cao hơn so với thẻ giấy nhưng về mặt hiệu quả thì tăng lên gấp nhiều lần, chính vì thế các công ty, doanh nghiệp ngày nay ngày càng sử dụng thẻ nhựa một cách rộng rãi và thông minh hơn mà thẻ giấy không thể mang lại được. Có thể dễ dàng nhận thấy một số thẻ đang được sử dụng nhiều nhất là các loại thẻ atm, thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ chấm công, thẻ khuyến mãi…

Thẻ nhựa được làm từ chất liệu nhựa pvc 100% có độ bền cực cao lên tới 10 năm, thẻ nhựa có thể in logo, thông tin nhân viên, công ty hoặc có thể in mã vạch, dải băng từ tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi khách hàng.

Tuy chỉ với kích thước 5.6x8.9cm nhưng các cong ty in the nhua luôn cho ra mắt các mẫu thiết kế vô cùng sinh động, bao quát được nội dung và thương hiệu của công ty với thiết kế sang trọng và hiện đại. Tạo được giá trị thương hiệu và dấu ấn riêng trong mắt khách hàng. Một chiếc thẻ bảo hành hay thẻ khuyến mãi, thẻ thanh viên với thiết kế hiện đại sẽ làm tăng sự tin tưởng, ưu ái của bạn trong mắt khách hàng.

Công ty Bon Ti Na chuyên cung cấp dịch vụ in the nhua gia re tai hcm với nhiều năm kinh nghiệm. Với máy móc hiện đại và công nghệ sản xuất theo dây chuyền giúp công ty luôn có được những sản phẩm chât lượng với chi phí thấp nhất. Cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng sẽ có được những mẫu thẻ sang trọng và hiện đại làm nổi bật lên thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như in dây đeo, bao đựng thẻ.  Giúp quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói với mức chi phí thấp nhất mà không phải tốn công sức đi đâu cả.

Khách hàng tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo bontina.coltd Mr.Ngọc Duy (0908 660 139)
Yahoo bontina.coltd Ms.Hồng Vân (0985 781 783)