In thẻ nhựa dùng làm móc khóa

Ngày nay các siêu thị, cửa hàng đang gia tăng sử dụng in thẻ nhựa làm các loại thẻ khuyến mãi, thẻ thành viên nhằm giữ chân khách hàng một cách hiệu quả. Và để giúp khách hàng luôn mang theo những thẻ này bên người khi đi mua sắm những chiếc thẻ nhựa này được bấm thêm lỗ ở góc tiện làm móc chia khóa giúp khách hàng có thể luôn mang theo bên mình đi bất cứ đâu mà không sợ quên.

Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng.
Việc sử dụng những tấm thẻ nhựa để làm móc chìa khóa hiện nay đang được các siêu thị sử dụng rộng rãi. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng giúp khách hàng có thể làm móc chìa khóa đẹp và tiện dụng có thể luôn mang theo bên người. Hơn nữa những tấm thẻ nhựa được thiết kế bắt mắt và sang trọng không những giúp khách hàng có được chiếc móc khóa đẹp mắt mà còn giúp các chủ doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu công ty.

Thẻ nhựa gắn mã vạch
Ngoài tính tiện dụng về in thẻ nhựa làm móc khóa, các doanh nghiệp còn có thể sử dụng các loại thẻ nhựa gắn mã vạch nhằm quản lý thông tin tốt hơn, các thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ một cách chính xác các lần mua hàng, số tiền thanh toán, thời gian và địa điểm khách mua hàng tại các hệ thống cửa hàng của doanh nghiệp của bạn. Bằng cách sử dụng các đầu đọc thẻ mã vạch chuyên dụng các nhà quản lý doanh nghiệp sẽ dễ dàng có được các thông tin trên một cách chính xác nhất.

Để có thể sở hữu một trong các loại thẻ nhựa thông minh quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH BON TI NA
Địa Chỉ: 48 Nguyễn Duy Cung, P.12, Q.Gò Vấp
Tel: 08. 392 10 992 - 08.543 68 799 
Mobile: 0908 660 139 - 0985 781 783
Email: bontina.ngocduy@gmail.com - boncard@gmail.com
Khách hàng tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo bontina.coltd Mr.Ngọc Duy (0908 660 139)
Yahoo bontina.coltd Ms.Hồng Vân (0985 781 783)