In thẻ nhựa pvc, thẻ từ giá rẻ tại hcm
Công ty Bon Ti Na là một trong những đơn vị in thẻ nhựa pvc uy tín nhất tại HCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất các loại thẻ như thẻ từ, thẻ thành viên, thẻ nhân viên… với nhiểu ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo tư vấn tận tâm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được các chi phí không cần thiết và hài lòng về sản phẩm
 
Thẻ từ là gì ?
Có thể nhiều người vẫn chưa hiểu rõ khái niệm thẻ từ nên tiện đây mình xin giới thiệu ngắn gọn như sau: Thẻ từ đơn giản là một thẻ nhựa thông thường như các loại thẻ khác nhưng nó được gắn thêm một dải băng từ ở mặt sau của thẻ dùng để lưu các nội dung mật thiết đảm bảo tính an toàn của dữ liệu như các loại thẻ giữ xe, thẻ ngân hàng ngày nay. Hiện nay ngày càng có nhiều các ứng dụng sử dụng loại thẻ này do tính bảo mật cao kèm theo đó là rất tiện dụng.
 
Thẻ từ được sử dụng ở đâu?
Thẻ từ, hay các thẻ nhựa ngày nay đều được sử dụng loại nhựa pvc có đặc tính cứng, độ bền cao, do đó được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong hầu hết mọi lĩnh vực công nghệ hiện đại ngày nay. Thẻ từ thường được sử dụng như các thẻ chấm công, thẻ ghi điểm, thẻ
khuyến mãi, thẻ ngân hàng… Ứng dụng trong các ngân hàng, công ty, doanh nghiệp…
 
Cấu trúc của thẻ từ:
Cấu trúc của thẻ từ như các thẻ nhựa thông thường khác và sẽ có thêm 1 dải băng từ có kích thước 8.5 x 1.2cm nằm ở mặt sau thẻ, dùng để ghi lại các dữ liệu đã được mã hóa trên thẻ. Màu sắc trắng hoặc đen tùy theo yêu cầu.
Tin liên quan
In ấn thẻ nhựa, thẻ nhân viên, giao hàng toàn quốc

Ngày nay việc sử dụng các loại thẻ nhựa PVC đang được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, việc sử dụng thẻ nhựa thay cho các phiếu ghi giữ xe là ứng dụng thông thường nhất mà chúng ta thấy thường ngày. 

 

Đăng ký nhận báo giá
Để nhận được mức giá ưu đãi nhất từ chúng tôi vui lòng nhập thông tin của bạn theo mẫu sau.
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH BONTINA

ĐC : 1152/22 Nguyễn Văn Quá, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12.

HOTLINE : 0908 660 139 - 0985 781 783

Phòng kinh doanh : 034 222 6899 - 034 224 6899 - 034 252 6899

Phòng kỹ thuật : 034 311 6899

Bản đồ

Fanpage

Bấm để gọi ngay