In thẻ chấm công, thẻ nhựa tại hcm giá cực rẻ

Ngày nay với các xí nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất lớn thì việc quản lý với một số lượng nhân viên lên tới hàng ngàn quả thật rất khó. Đó là một thử thách khó khăn với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng gặp phải. Chính vì thế công nghệ số ra đời nhằm giúp con người giải quyết các vấn đề này.

Công ty Bon Ti Na là một trong những công ty in thẻ nhựa tại hcm với nhiều năm kinh nghiệm  chuyên cung cấp các loại thẻ chấm công cho các công ty, doanh nghiệp với sự chuyên nghiệp và bảo mật cao.

Thẻ chấm công được phát triển như là một giải pháp hoàn hảo nhất đối với vấn đề này.

Với thẻ chấm công thì công việc quản lý nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với trước đây, tất cả dữ liệu của từng nhân viên sẽ được lưu lại trên máy server giúp quản lý dễ dàng theo dõi nhân viên một cách tích  cực nhất.

Thẻ chấm công thực chất là một thẻ nhựa có gắn dải băng từ phía sau giúp lưu lại thông tin nhân viên, cá nhân lên thẻ, việc này nhằm giúp quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin của từng cá nhân một cách nhanh nhất và chính xác.

Việc đem theo thẻ chấm công còn giúp các nhân viên luôn có tính tự giác thực hiện các nội quy của công ty và còn có thể tự hào về một môi trường làm việc có tính hiện đại và chuyên nghiệp cao.

Là một trong những công ty đã từng in thẻ chấm công cho rất nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp với sự chuyên nghiệp và chu đáo chúng tôi luôn đem tới cho các quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất kèm theo mức giá cạnh tranh nhất. Đảm bảo quý khách hàng có thể hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Tin liên quan
Lợi ích của việc sử dụng thẻ nhựa thay cho thẻ giấy.

So với việc sử dụng thẻ giấy trước đây thì những thẻ nhựa ngày nay đa dạng hơn, ứng dụng nhiều hơn trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại hay như việc sử dụng làm thẻ giữ xe cũng khiến chúng ta cảm thấy an toàn hơn. 

Đăng ký nhận báo giá
Để nhận được mức giá ưu đãi nhất từ chúng tôi vui lòng nhập thông tin của bạn theo mẫu sau.
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH BONTINA

ĐC : 1152/22 Nguyễn Văn Quá, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12.

HOTLINE : 0908 660 139 - 0985 781 783

Phòng kinh doanh : 034 222 6899 - 034 224 6899 - 034 252 6899

Phòng kỹ thuật : 034 311 6899

Bản đồ

Fanpage

Bấm để gọi ngay