Tự thiết kế mẫu in thẻ nhựa cho công ty

Thiết kế mẫu in thẻ nhựa

Còn gì chính xác hơn khi chính tay bạn tự thiết kế những mẫu in thẻ nhựa cho doanh nghiệp cùa mình, là tâm huyết và công sức của bạn, Là một chủ doanh nghiệp bạn hiểu rõ hơn ai hết về những thông tin gì mình muốn truyền tải tới cho khách hàng. Các thông tin này sẽ được bạn truyền tải thông qua các mẫu thiết kế bắt mắt và làm nổi bật thông tin mà bạn mong muốn khách hàng sẽ nhận được.
Tự tay thiết kế các mẫu in thẻ nhựa cho công ty, doanh nghiệp của mình quả thật là một điều rất tuyệt vời. Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệp trong lĩnh vực in ấn thì nó là công việc không đơn giản chút nào. Để thiết kế được mẫu thẻ nhựa các bạn có thể tham khảo và lưu ý một vài điểm như sau.


1. Lấy ý kiến của đơn vị in ấn mà mình sắp sử dụng.

Mỗi thẻ nhựa sẽ có chuẩn và kích thước theo quy định vì thế bạn nên tham khảo ý kiến của đơn vị in ấn để có thể có số đo chính xác trước khi bắt tay vào thiết kế. Công sức thiết kế của bạn sẽ đổ xuống sông nếu như các thiết kế của bạn có sự sai lệch về kích thước chuẩn hay định dạng cần thiết khi in. Do đó tham khảo ý kiến của các đơn vị in ấn là một lựa chon sáng suốt trước khi bắt tay vào tự thiết kế

2. Loại bỏ những hình ảnh rườm rà, rối mắt.

Không nên sử dụng các hình ảnh rườm rà, rối mắt như vậy sẽ khó làm nổi bật được thương hiệu của bạn. Nên phác thảo bố cục trước khi bắt tay vào thiết kế và sử dụng những hình ảnh làm nổi bật được thông tin và sản phẩm bạn cần quảng cáo. Nên sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng tránh các màu sắc tương phản, gam màu nóng dễ gây chói mắt và khó chịu cho người đọc. Sử dụng 1 loại phông chữ và nhấn mạnh các đợn văn bản bằng cách in đậm hoặc nghiêng.

Liên hệ với các đơn vị in ấn khi hoàn thành thiết kế

Sau khi đã có xong bản thiết kế hoàn chỉnh bước cuối cùng là đưa bản thiết kế ra thành sản phẩm. Hãy liên hệ với các nhà in ấn mà bạn biết hoặc công ty Bon Ti Na là một trong những công ty in ấn thẻ nhựa uy tín hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn chuyển các mẫu thiết kế sang sản phẩm một cách hoàn hảo và chính xác nhất.
Với các công nghệ máy móc hiện đại và tiên tiến nhất Bon Ti Na sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm có màu sắc sắc nét, độ bền cao, không phai màu. Còn gì tuyệt vời hơn khi những sản phẩm của công ty được chính tay bạn thiết kế quảng cáo rộng rãi trên thị trường.
Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hiểu rõ nhất về qui trình thiết kế và in ấn này. Chúng tôi luôn muốn là một phần trong quá trình quảng cáo của công ty bạn

Đăng ký nhận báo giá
Để nhận được mức giá ưu đãi nhất từ chúng tôi vui lòng nhập thông tin của bạn theo mẫu sau.
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH BONTINA

ĐC : 1152/22 Nguyễn Văn Quá, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12.

HOTLINE : 0908 660 139 - 0985 781 783

Phòng kinh doanh : 034 222 6899 - 034 224 6899 - 034 252 6899

Phòng kỹ thuật : 034 311 6899

Bản đồ

Fanpage

Bấm để gọi ngay