In thẻ nhựa, thẻ học viên nhanh giá rẻ

Là một trong những công ty có uy tín hàng đầu về lĩnh vực in thẻ nhựa giá rẻ. Chúng tôi chuyên in các loại thẻ học sinh, sinh viên, thẻ học viên… cho các trường đại học, trung tâm giáo dục. Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo làm cho quý khách hàng có thể hài lòng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Ngoài các thẻ thông thường thì các thẻ học viên, sinh viên có thể gắn thêm mã barcode dùng trong các trung tâm giáo dục, trường học hay thư viện, phòng thi để có thể dễ dàng quản lý việc học tập, giờ giấc của sinh viên. Thẻ học viên được sử dụng chất liệu nhựa pvc và mực in chất lượng cao có độ bền và màu sắc sắc nét không biến màu

Thẻ có kích cỡ chuẩn là 5.4 x 8.6 x 0.076 cm tương đương với các loại thẻ ATM, thẻ nhân viên thông thường khác. Thẻ có 2 mặt có thể sử dụng 1 mặt in logo, thông tin học viên và mặt còn lại in quy định sử dụng thẻ hoặc nội quy trường học

Thẻ học viên không chỉ dùng để quản lý việc ra vào trường học, thư viện… mà còn có thể tôn vinh nâng cao giá trị của trường học, trung tâm, tạo sự uy tín, chuyên nghiệp trong cách quản lý và học tập trong trường.

Là một trong những công ty có uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn muôn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với mức chi phí hợp lý nhất đảm bảo khách hàng có thể hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Tin liên quan
In ấn thẻ nhựa, thẻ nhân viên, giao hàng toàn quốc

Ngày nay việc sử dụng các loại thẻ nhựa PVC đang được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, việc sử dụng thẻ nhựa thay cho các phiếu ghi giữ xe là ứng dụng thông thường nhất mà chúng ta thấy thường ngày. 

 

Đồng USD bằng nhựa được bán trong ngày tết.

Những loại tiền usd làm bằng nhựa này được dùng làm lưu liệm, mặt trước được làm giống tờ 2Dollar thật con mặt sau là in trơn hoặc có thể là giống mặt trước.

Đăng ký nhận báo giá
Để nhận được mức giá ưu đãi nhất từ chúng tôi vui lòng nhập thông tin của bạn theo mẫu sau.
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH BONTINA

ĐC : 48 Nguyễn Duy Cung, P.12, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0908 660 139 - 0985 781 783

Phòng kinh doanh : 034 222 6899 - 034 224 6899 - 034 252 6899

Phòng kỹ thuật : 034 311 6899

Bản đồ

Fanpage

Bấm để gọi ngay