In thẻ nhựa, thẻ học viên nhanh giá rẻ

Là một trong những công ty có uy tín hàng đầu về lĩnh vực in thẻ nhựa giá rẻ. Chúng tôi chuyên in các loại thẻ học sinh, sinh viên, thẻ học viên… cho các trường đại học, trung tâm giáo dục. Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo làm cho quý khách hàng có thể hài lòng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Ngoài các thẻ thông thường thì các thẻ học viên, sinh viên có thể gắn thêm mã barcode dùng trong các trung tâm giáo dục, trường học hay thư viện, phòng thi để có thể dễ dàng quản lý việc học tập, giờ giấc của sinh viên. Thẻ học viên được sử dụng chất liệu nhựa pvc và mực in chất lượng cao có độ bền và màu sắc sắc nét không biến màu

Thẻ có kích cỡ chuẩn là 5.4 x 8.6 x 0.076 cm tương đương với các loại thẻ ATM, thẻ nhân viên thông thường khác. Thẻ có 2 mặt có thể sử dụng 1 mặt in logo, thông tin học viên và mặt còn lại in quy định sử dụng thẻ hoặc nội quy trường học

Thẻ học viên không chỉ dùng để quản lý việc ra vào trường học, thư viện… mà còn có thể tôn vinh nâng cao giá trị của trường học, trung tâm, tạo sự uy tín, chuyên nghiệp trong cách quản lý và học tập trong trường.

Là một trong những công ty có uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn muôn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với mức chi phí hợp lý nhất đảm bảo khách hàng có thể hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Tin liên quan
In thẻ nhựa PVC chất lượng cao và bền đẹp

Thẻ nhựa được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay nhờ những ưu điểm và tiện ích nổi bật. Với chất liệu PVC sẽ giúp thẻ được bền đẹp, dễ dàng trong in ấn, thiết kế.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ nhựa thay cho thẻ giấy.

So với việc sử dụng thẻ giấy trước đây thì những thẻ nhựa ngày nay đa dạng hơn, ứng dụng nhiều hơn trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại hay như việc sử dụng làm thẻ giữ xe cũng khiến chúng ta cảm thấy an toàn hơn. 

Đăng ký nhận báo giá
Để nhận được mức giá ưu đãi nhất từ chúng tôi vui lòng nhập thông tin của bạn theo mẫu sau.
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH BONTINA

ĐC : 48 Nguyễn Duy Cung, P.12, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0908 660 139 - 0985 781 783

Phòng kinh doanh : (028) 3921 0992 - (028) 5436 8797 - (028) 5436 8799

Phòng kỹ thuật : 0936 319 080

Bản đồ

Fanpage

Bấm để gọi ngay